• Ins
  • vk
  • tiktok
  • Yufeng Intelligent ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของผู้วางระบบ 10 อันดับแรกในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อัจฉริยะของจีน
    Yufeng Intelligent ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของผู้วางระบบ 10 อันดับแรกในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อัจฉริยะของจีน Sep 06, 2021
    กิจกรรมการคัดเลือกนี้เริ่มต้นโดยหุ่นยนต์วิศวกรอาวุโส โดยมีเป้าหมายเพื่อบูรณาการทรัพยากรอุตสาหกรรมอย่างครอบคลุม สร้างแพลตฟอร์มการสื่อสารเชิงโต้ตอบสำหรับผู้ผลิต ontology ผู้รวมระบบ และผู้ใช้ปลายทางในห่วงโซ่อุตสาหกรรมหุ่นยนต์ของจีน และรวบรวมอาสาสมัครเพื่อร่วมกันพบกับจุดเปลี่ยนใหม่ของการแปล วงจรการผลิตอัจฉริยะ การได้รับรางวัล "ผู้วางระบบ 10 อันดับแรกในปี พ.ศ. 2564 (อุตสาหกรรมโลจิสติกส์อัจฉริยะ)" แสดงถึงการยืนยันของอุตสาหกรรมว่า หยูเฟิง การยึดมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างสม่ำเสมอและประสิทธิผลของการส่งเสริมการขนส่งอัจฉริยะ
    ดูเพิ่มเติม
  • yufeng อัจฉริยะช่วยยกระดับอัจฉริยะของอุตสาหกรรมสิ่งทอ
    yufeng อัจฉริยะช่วยยกระดับอัจฉริยะของอุตสาหกรรมสิ่งทอ Aug 28, 2021
    anhui yufeng อัจฉริยะเทคโนโลยี Co., ltd. มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจรที่สมบูรณ์และกำหนดเอง ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ โซลูชั่นสำหรับโลจิสติกส์ภายในของโรงงานประเภทต่างๆ รวมถึงการวางแผนให้คำปรึกษา ระบบบูรณาการ , ซอฟต์แวร์ r & D, a การเสริมอำนาจทางเทคโนโลยีขั้นสูง การผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะ การพัฒนาร่วมกันของการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ การฝึกอบรมการติดตั้งและการว่าจ้าง การประกันคุณภาพและบริการหลังการขาย หยูเฟิง ทีมวางแผนเส้นทางการขับขี่ที่ดีที่สุดตามรูปแบบโดยรวมของไซต์โครงการ ในปัจจุบัน อุปกรณ์อัจฉริยะจำนวนหนึ่งที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระได้รับการพัฒนาเพื่อรวมโซลูชันแบบหลายโหมดเข้ากับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ผลิตขึ้นเอง เช่น รถเรียงซ้อน เครื่องคัดเเยก agv และ rgv เพื่อให้ตระหนักถึงการบูรณาการ แบบลีนและความยืดหยุ่นของการจัดการสำหรับลูกค้า และมีส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชาญฉลาดในช่วงต้นของ อุตสาหกรรมสิ่งทอแบบดั้งเดิม.
  • เปิดตัวสินค้าใหม่
    เปิดตัวสินค้าใหม่ Aug 14, 2021
    ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา yufeng อัจฉริยะได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ส้อมด้านข้างที่มีน้ำหนักเบา agv เหมาะสำหรับการดำเนินถนนแคบ ๆ ตามความต้องการของลูกค้าอุตสาหกรรมและอาศัยความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและ ryufeng ตะเกียบข้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะ agv (eca03j-40) รับน้ำหนักได้ 300 กก. และยกสูงได้ 4 เมตร รวดเร็วและยืดหยุ่นได้โดยไม่มีข้อจำกัดของไซต์ จึงทำให้การทำงานของวัสดุมีประสิทธิภาพสูงสุดในกระบวนการผลิต และปรับปรุงความจุของ คลังสินค้าอัจฉริยะ. â— "7 * 24 ชั่วโมง" ทำงานอย่างต่อเนื่อง â— โหมดนำทางด้วยเลเซอร์สแลม â— การตรวจจับทิศทางของฟีดสินค้า â— การออกแบบที่กะทัดรัด â— การจัดส่งที่ยืดหยุ่นyufeng Intelligent เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งมุ่งเน้นไปที่หุ่นยนต์เคลื่อนที่และโซลูชั่นโลจิสติกส์อัจฉริยะ ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ , yufeng รวมโซลูชันหลายโหมดเข้ากับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ผลิตขึ้นเอง เช่น รถเรียงซ้อน เครื่องคัดแยก agv และ rgv จากประสบการณ์หลายปีในการบูรณาการระบบลอจิสติกส์และเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ

ผลรวมของ 4 หน้า

ฝากข้อความ
ถ้า คุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาฝากข้อความที่นี่เราจะตอบคุณทันทีที่เราสามารถ.

บ้าน

สินค้า